เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021 เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคน คงจะต้องมองหาเกม PC ใหม่และน่าเล่นกันอยู่แน่นอน เพราะใน ปี 2021 นี้ เราจะเห็นได้ว่า การอยู่บ้านเบื่อๆเซงๆ ทำให้เราจะต้องหาอะไรมาแก้เบื่อ แก้เหงา เพราะฉะนั้นแล้ว เราจึง มีเกมออนไลน์ใหม่ๆมาแนะนำทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละเกมที่เราจะพูดถึงนี้ จไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

เกมออนไลน์เปิดใหม่ มาฝากทุกคน บอกเลยว่ามีครบทุกแนว ทุกรสชาติ ชื่นชอบแบบไหนจัดไปเลย อย่ารอช้า! ไปดูกันดีกว่าในแต่ละเกมที่จะแนะนำนี้มีความน่าสนใจอย่างไร และที่สำคัญช่วงนี้ใครต้องอยู่บ้านนาน ๆ รับรองไม่มีเบื่อแน่

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

1.Crimson Desert

เกมสำหรับสายบู๊ต่อเนื่องไปเลย ซึ่งใครที่เคยเล่นเกม Black Desert มาก่อนคงคุ้นเคยมาก เพราะจริง ๆ นี่ก็เหมือนเป็นเกมน้องคนถัดไปที่มาจากผู้พัฒนาเดียวกัน ลักษณะเกมจะเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชนะ และฝ่าเส้นทางอันแสนโหดไปให้จงได้ ความพิเศษของเกมคือภาพที่ดูเพลินตา กราฟิกสวยงาม ให้บรรยากาศแล ะอารมณ์การเล่นเกมที่สนุกมากขึ้น แถมตัวละครยังมีชุดและอาวุธเท่ ๆ ให้ได้ใช้กันอีกด้วย 

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

2.Outriders

เกมออนไลน์ PC 2021 เกมนี้แม้มองจากภายนอก อาจดูตกยุคตรงที่ธีมเกมธรรมดาไปหน่อย แต่ถ้ามีโอกาสได้ลองเล่นแล้วจะต้องหลงรักแน่ ๆ ด้วยตัวละครที่ผู้เล่นจะได้รับบทนั่นก็คือ Outriders หรือผู้รอดชีวิตจากการล่มสลายของดาวโลก จึงต้องมองหาอาณานิคมแห่งใหม่ นั่นจึงเป็นที่มาของการต่อสู้ เอาชนะ และจะได้พบกับตัวละครอื่น ๆ อีกเยอะพอควร งานกราฟิกถือว่าสวยลงตัว ใครที่ชื่นชอบเกมแนวเดินหน้าฆ่าให้ตายไม่ต้องสนเรื่องความเก่าของธีมเกมมากนัก รับรองว่าตอบโจทย์อย่างแรง

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

3.Grit

เกมออนไลน์เปิดใหม่ ที่มาแนว Battle Royale หรือการกระโดดร่มลงมา แล้วก็ทำภารกิจซึ่งกำลังฮิตอยู่ในเวลานี้ ฉากของตัวเกมจะเป็นหมู่บ้านคาวบอยแห่งหนึ่งมีชื่อว่า Wild West Royale วิธีเล่นก็ตามสมัยนิยมเลยนั่นคือ เหลือรอดชีวิตเป็นคนสุดท้าย เมื่อเริ่มเกมสิ่งแรกที่ต้องทำคือรีบหาอาวุธประจำกายไว้ก่อนเลย จากนั้นก็ยิงสะบั้นหั่นแหลกใครอยู่ตรงหน้าฆ่ามันให้ตาย ถือเป็นเกมที่สายฮาร์ดคอร์ต้องชอบ เพราะได้อารมณ์แตกต่างไปจากเกม แนวเดียวกันตรงบรรยากาศที่ดูชนบทดีจริง ๆ จะเล่นแบบเดี่ยว ๆ หรือเป็นทีมก็ตามสะดวกเลย

เกมออนไลน์ PC สนุกสุดมันส์ ใหม่ล่าสุด2021

4.Rainbow Six Quarantine

เกมที่คุณต้องเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ แสนอันตรายและน่ากลัวสุด ๆ ลักษณะของเกมก็ไม่มีอะไรมากคือ เมื่อเข้าเล่นแล้วจะต้องจับมือกับเพื่อนในทีมอีก 2 คน เพื่อทำการต่อสู้และ พยายามเอาชีวิตรอดให้จงได้ ซึ่งศัตรูก็คือฝูงซอมบี้ ซึ่งเป็นคนที่ติดเชื้อปรสิต ภาพรวมเกมถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจและ ต้องอาศัยการร่วมมือกันระหว่างทีมที่เข้าเล่น แม้จะเลื่อนเปิดตัวบ่อย แต่ผู้ผลิตยืนยันว่าปีนี้เตรียมมันส์กันได้เลย

Deathloop

5.Deathloop

เกมแนวนักฆ่าต้องไม่พลาด! เมื่อเข้าเล่นเกมทุกคนจะได้รับบทเป็น Colt มีอาชีพเป็นนักฆ่าโดยตื่นขึ้นมาบนเกาะ Black Reef ซึ่งเป็นเกมเล็ก ๆ ตั้งอยู่กลางมหาสมุทร แถมตัวละครยังสูญเสียความทรงจำ แถมยังต้องวนลูปการเวลาวนเวียนไม่มีจบสิ้นใน 1 วัน หากต้องการออกไปจาก ความสับสนนี้ทางเดียวคือ ต้องจัดการกับบรรดาผู้มีอิทธิพลที่อาศัย บนเกาะแห่งนี้ให้จงได้ ซึ่งพวกเขาจะเรียกตนเองว่า Visionaries มีทั้งสิ้น 8 คน ตัวเกมจัดว่าน่าสนใจและเชื่อว่าใครเป็นคอแอ็คชั่นจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

Deathloop

6.Biomutant

 เกมออนไลน์เปิดใหม่ และน่าเล่นสุด ๆ เรื่องราวของการเกิดโรคระบาดขึ้นส่งผลให้ทุกสรรพสิ่งใกล้เข้าถึงวาระสุดท้ายไปทุกที นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่แต่ละเผ่าพันธุ์ตัดสินใจใช้ชีวิตตามแบบของใครของมัน ความวุ่นวายต่าง ๆ จึงเกิดขึ้น จุดเด่นของเกมคือ อิสระสำหรับผู้เล่นในการต่อสู้กับศัตรู เพราะสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการใช้วิธีใด เช่น การใช้อาวุธ, วิชากังฟู, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ พูดง่าย ๆ คือ จะทำแบบไหนก็ได้ให้ตนเองมีชีวิตรอดก็พอแล้ว

Deathloop

7.Mortal Online 2

เกมออนไลน์ PC 2021 สำหรับคนที่เคยเล่นเกมนี้เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว ล่าสุดได้ถูกนำมาพัฒนาและเตรียมออกวางจำหน่ายอีกครั้ง การันตีว่าภาพมีความสวยงาม และดูลื่นไหลกว่าเดิมแน่นอน ตัวเกมเป็นแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ต้องต่อสู้โดยมีอาวุธต่าง ๆ เหมือนกับภาคก่อนเป๊ะ แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ ระบบการคราฟอาวุธกับชุดเกราะ ซึ่งจะช่วยให้การเล่นง่ายและสนุกขึ้นไปอีก ความพิเศษที่ถูกใส่เข้ามาคือ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครขึ้นมาเอง สามารถดีไซน์ได้ตามชอบ ถือว่าเป็นเกมที่น่าจะโดนใจหลาย ๆ คน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับเกมออนไลน์ ที่เราได้แนะนำไปนี้ เห็นไหมค่ะ ว่าแต่ละเกมน่าเล่นทั้งนั้น สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าตัวเองอยากจะเล่นเกมอะไรนั่น ก็ลองหารีวิวก่อนที่เราจะไปเล่น เพื่อที่เราจะได้มีความสุขกับการเล่นเกมนั่นเองค่ะ

แนะนำ การปลูกคะน้าเด็ดยอด ให้ได้ผลผลิตดี ในปัจจุบันนี้การที่เรามีค่าครองชีพที่สูงขึ้น นั้นทำให้คนที่มีรายได้น้อยนั้นต้องหันมาพึ่งการทำเกษตรกันมากขึ้น เพราะถือได้ว่าอะไรที่ประหยัดได้ก็ต้องประหยัดกันเลยทีเดียวค่ะ 

ธุรกิจ dropship เราสามารถเริ่มจากการเลือกสินค้าที่เราต้องการขาย โดยอาจจะดูว่าในตลาดยังมีช่องว่างสำหรับสินค้าตัวไหนที่น่าจะมีโอกาส จากนั้นก็เลือกช่องทางในการขาย เช่น จะขายบน Social Media จะทำเว็บไซต์เอง หรือจะลงบน Marketplace แบบ Shopee / Lazada เป็นต้น